Top
gioi-thieu-ve-gold-sport

Giới Thiệu Về Gold Sport

GOLD SPORT tự hào là thương hiệu phòng tập Gym đạt chuẩn tại Việt Nam. Với hệ thống 3 câu lạc bộ hiện đại, GOLD SPORT đang dần khẳng định vị trí của mình trong mắt những người yêu vận động, thể thao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ môn tập luyện chuẩn quốc tế và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn biến việc tập luyện trở thành phong cách sống.

5 LÝ DO NÊN CHỌN GOLD SPORT

Với các ưu điểm vượt trội hiện nay, Gold Sport tự tin đem đến cho bạn nhiều hơn một cơ sở tập luyện

  • Trang thiết bị phòng tập hiện đại chuẩn cao cấp
  • Các mức giá được cập nhật minh bạch, rõ ràng
  • Đội ngũ huấn luận viên chuyên nghiệp, tận tình
  • Đa dạng các bộ môn tập luyện: Gym, Yoga, GroupX,…
  • Đầy đủ các tiện ích: phòng xông hơi, phòng tắm, khu vực cá nhân…

HỆ THỐNG CÂU LẠC BỘ

GOLD SPORT KỲ HÒA - Q.10

Nằm trong khuôn viên khách sạn Kỳ Hoà, thuộc một trong những tuyến đường đắc địa tại quận 10, Gold Sport chi nhánh Kỳ Hoà được trang bị đầy đủ máy móc đa dạng cùng đầy đủ các tiện nghi chuẩn cao cấp.

GOLD SPORT TÔ HIẾN THÀNH - Q.10

Nằm trong khu vực Big C, Gold Sport chi nhánh Tô Hiến Thành sở hữu đội ngũ huấn luận viên chuyên nghiệp cùng các tiện ích chuẩn cao cấp như: tủ Locking, phòng tắm, phòng xông hơi, khu vực cá nhân,…

GOLD SPORT PHAN VĂN TRỊ - Q.GV

Toạ lạc tại 18A Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Gold Sport chi nhánh Gò Vấp sở hữu hơn 200 trang thiết thị luyện tập chuyên nghiệp: khu Fucnional, sàn Boxing, phòng tập GroupX, Yoga, Cycling,…

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

GOLD SPORT và các đối tác luôn mong muốn tạo động lực tập gym và các bộ môn khác đến hội viên trong môi trường tập luyện lí tưởng nhất.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP